Giúp tôi phát triển Quận Cam

Cách một đơn vị liên kết Help Me Grow sử dụng API để tiết kiệm thời gian — và tiếp cận nhiều gia đình hơn

Người cha Latin vẽ với cô con gái chăm chú trong khi mẹ hạnh phúc làm việc trên máy tính xách tayASQ Online API được thiết kế để tự động hóa luồng thông tin giữa các cơ sở dữ liệu

Bất kỳ chương trình mầm non lớn và có phạm vi rộng nào cũng có khả năng có một hệ thống theo dõi và cơ sở dữ liệu tập trung. Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi bạn cũng cung cấp dịch vụ sàng lọc thông qua ASQ ® Online và bạn không thể thu thập tất cả dữ liệu của mình tại một điểm truy cập duy nhất?

Rebecca Hernandez, MSEd., Người quản lý chương trình Help Me Grow ở Orange County, CA cho biết: “Rất nhiều thao tác nhập dữ liệu thủ công. (Nhập dữ liệu thủ công là một khó khăn cho Hernandez và nhóm của cô ấy trước khi họ phát hiện ra ASQ Online API , nhưng bên dưới còn nhiều hơn thế nữa).

Help Me Grow Quận Cam  là đơn vị đi đầu trong việc thúc đẩy phát triển, phát hiện sớm và kết nối với các dịch vụ phát triển cho trẻ nhỏ và gia đình của chúng. Sử dụng điểm truy cập trung tâm cuộc gọi, Help Me Grow phục vụ hơn 3.000 trẻ em mỗi năm và hỗ trợ sàng lọc phát triển bằng nhiều công cụ sàng lọc trực tuyến, bao gồm ASQ ® -3 và ASQ ® : SE-2.

Biểu trưng Help Me Grow CountyHelp Me Grow kết nối trẻ em và gia đình của chúng với các dịch vụ nhằm nâng cao sự phát triển, hành vi và khả năng học tập của trẻ em sơ sinh từ tám tuổi trở lên.

Một khách hàng ASQ ® Enterprise từ năm 2010 và một người dùng ASQ trong nhiều năm trước đó, Help Me Grow Quận Cam bắt đầu sử dụng bản sao giấy của bảng câu hỏi nhưng nhanh chóng chuyển sang cung cấp ASQ ® Family Access  để các gia đình có thể hoàn thành bảng câu hỏi trực tuyến.

Hernandez cho biết: “Sử dụng phiên bản trực tuyến với Quyền truy cập dành cho gia đình hiệu quả hơn với tính năng tự động chấm điểm và chính xác hơn vì nó loại bỏ khả năng xảy ra lỗi của con người. “Nhưng có một cái gì đó bị thiếu.”

Đang tiến bộ

Rebecca Hernandez, quản lý tại Help Me Grow Quận CamRebecca Hernandez, MSEd., Là Giám đốc của Help Me Grow County

Cô giải thích: “Chúng tôi đã cải tiến quy trình của mình bằng cách loại bỏ các bản in ra giấy, nhưng nhóm của chúng tôi vẫn phải nhập các kết quả ASQ vào hệ thống của riêng mình theo cách thủ công.

Đó là bởi vì Help Me Grow Orange County có một cơ sở dữ liệu trung tâm phức tạp, nơi họ theo dõi trường hợp của từng gia đình. Nó được gọi là Hệ thống theo dõi quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu giới thiệu, hoặc STAR, và nó lưu giữ nhân khẩu học của trẻ em và gia đình, thông tin chi tiết về các mối quan tâm về phát triển, kết quả sàng lọc và hồ sơ đầy đủ về từng tương tác, giới thiệu và kết quả. STAR cũng được sử dụng để liên lạc với gia đình và chia sẻ kết quả chuyển tuyến và kết quả sàng lọc với bác sĩ.

Có tất cả dữ liệu liên quan trong một hệ thống là chìa khóa để hỗ trợ sứ mệnh của nhóm. Hernandez nói, “làm như vậy, chúng tôi có thể chắc chắn rằng bước dự định và quan trọng nhất sẽ xảy ra — rằng đứa trẻ nhận được các dịch vụ mà chúng cần.”

Cho đến gần đây, việc nhận kết quả sàng lọc ASQ vào hệ thống STAR là một chút gánh nặng. Nhóm của Hernandez sẽ phải đăng nhập vào ASQ Online, mở hồ sơ của trẻ, in ra Bảng Tóm tắt Thông tin và các kết quả chính vào mô-đun sàng lọc trong STAR.

Đôi khi có rất nhiều buổi chiếu, sinh viên thực tập và tình nguyện viên được tuyển dụng chỉ để nhập dữ liệu — đặc biệt là khi số lượng lớn trong khi Help Me Grow hỗ trợ các nỗ lực sàng lọc với bảo tàng trẻ em địa phương và các trường mầm non.

API để giải cứu

Vào năm 2014, Nhà xuất bản Brookes đã đưa ra một giải pháp cuối cùng sẽ kết nối các điểm cho Help Me Grow Quận Cam và tiết kiệm rất nhiều thời gian cho chương trình: một giao diện lập trình ứng dụng (API)  cho ASQ Online.

API cho phép ASQ Online được liên kết với một hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu khác, chẳng hạn như hồ sơ sức khỏe điện tử hoặc một hệ thống, như Help Me Grow’s STAR của Orange County. Đó là một cách tự động để xuất và nhập dữ liệu con giữa tài khoản ASQ Online và các hệ thống khác.

Hernandez nhớ lại: “Khi API trở nên khả dụng, chúng tôi muốn sử dụng nó vì tính hiệu quả và tiết kiệm chi phí mà chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ mang lại cũng như tiết kiệm thời gian cho các thành viên trong nhóm của chúng tôi. Cô cho biết thêm rằng việc tự động chuyển kết quả sàng lọc cũng sẽ giúp đảm bảo độ chính xác.

Hernandez đã mua API và tuyển dụng nhân viên CNTT (cô ấy là nhà cung cấp bên ngoài) để sử dụng chức năng xây dựng cầu nối giữa ASQ Online và STAR. Họ thậm chí có thể tùy chỉnh một số trường để chuyển thông tin chính xác mà nhóm cần, chẳng hạn như bác sĩ và địa điểm chăm sóc và giáo dục sớm của trẻ.

Đạt được phần thưởng

Help Me Grow Quận Cam chỉ mới bắt đầu sử dụng hệ thống mới được tích hợp của họ vào tháng 1 năm 2018, nhưng Hernandez cho biết API đã có tác dụng tích cực.

Cô giải thích: “Bây giờ chúng tôi chỉ đối sánh một lần hồ sơ con của đứa trẻ trong ASQ Online với một hồ sơ tương ứng trong STAR và thông tin sẽ luân chuyển. “Nó giúp chúng tôi tiết kiệm rất nhiều thời gian và chúng tôi biết thông tin là chính xác.”

Tiết kiệm thời gian này cũng tương đương với năng lực phục vụ cộng đồng lớn hơn.

Hernandez cho biết thêm: “Hiện tại, chúng tôi có phạm vi tiếp cận rộng hơn trên toàn quận với những hiệu quả mà API tạo ra. “Ví dụ: chúng tôi cảm thấy thoải mái khi bắt tay vào một chiến dịch nâng cao nhận thức cộng đồng trên toàn quận với liên kết đến bảng câu hỏi trực tuyến, bởi vì chúng tôi có thể xử lý nhiều sàng lọc hơn với thời gian của nhân viên ít hơn nhiều.”

Chia sẻ lợi ích — và thắng lớn

Hernandez nói rằng một trong những thắng lợi lớn nhất đến từ việc triển khai API là các chi nhánh Help Me Grow khác trên toàn quốc có thể hưởng lợi từ sự phát triển công nghệ mà Orange County và nhà cung cấp CNTT của nó đã làm.

Hiện tại có chín chi nhánh sử dụng cùng một hệ thống dữ liệu, STAR và bảy trong số đó đang sử dụng API trực tuyến ASQ được liên kết với STAR. Khi các chi nhánh bổ sung của Help Me Grow hoàn thành các tùy chỉnh STAR của họ, Hernandez hy vọng họ cũng sẽ tận dụng công nghệ API. Ba chi nhánh mới triển khai trung tâm cuộc gọi của họ đã lên kế hoạch!

Và nói về chiến thắng, Help Me Grow Quận Cam đã giành chiến thắng trong Thử thách đổi mới 10K năm 2017   tại Diễn đàn Quốc gia Help Me Grow về cách nó sử dụng API. Xin chúc mừng!

Để biết thêm thông tin về ASQ Online API, hãy truy cập trang Câu hỏi thường gặp của chúng tôi  và / hoặc liên hệ với đại diện bán hàng của bạn .

Tìm hiểu thêm về Giúp tôi phát triển .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *