Giúp tôi phát triển SE Michigan

Help Me Grow là một hệ thống hợp tác với sứ mệnh quan trọng: xác định trẻ em có nguy cơ bị chậm phát triển và giúp các gia đình tìm thấy các dịch vụ phù hợp cho con mình. Trên toàn quốc, Help Me Grow xây dựng sự hợp tác xuyên hệ thống, tiếp cận bác sĩ và cộng đồng, các trung tâm cuộc gọi tập trung và một hệ thống dữ liệu mở rộng để xác định các lỗ hổng trong dịch vụ của mình. Một trong những mục tiêu chính của Help Me Grow là thúc đẩy tầm soát phát triển thường xuyên bằng các công cụ như ASQ ® , một bước quan trọng để kết nối trẻ nhỏ với các dịch vụ mà chúng cần để phát triển.

Một trong những mục tiêu chính của Help Me Grow là thúc đẩy sàng lọc phát triển thường xuyên bằng các công cụ như ASQ, một bước quan trọng để kết nối trẻ nhỏ với các dịch vụ mà chúng cần để phát triển.
Một trong những mục tiêu chính của Help Me Grow là thúc đẩy sàng lọc phát triển thường xuyên bằng các công cụ như ASQ, một bước quan trọng để kết nối trẻ nhỏ với các dịch vụ mà chúng cần để phát triển.

Sứ mệnh của Help Me Grow đang được thực hiện trên toàn quốc; 28 tiểu bang đã trở thành chi nhánh của HMG. Michigan là một trong số đó. Đây là lý do tại sao họ chọn ASQ ® Online để đáp ứng nhu cầu sàng lọc và quản lý dữ liệu — và cách hệ thống giúp họ đạt được mục tiêu của mình.

Tại sao HMG chọn ASQ Online

Cốt lõi của Help Me Grow (HMG) SE Michigan là sự hợp tác của Great Start Collaborative gồm các Hạt Wayne, Macomb và Oakland. Mục tiêu của dự án này là đảm bảo tầm soát phổ cập cho tất cả trẻ nhỏ ở Đông Nam Michigan thông qua khuyến khích, phòng ngừa và xác định sớm. Để cách tiếp cận này hoạt động hiệu quả, nhóm HMG SE Michigan cần phối hợp sàng lọc với nhiều địa điểm đối tác và tạo ra một hệ thống tích hợp dữ liệu toàn diện.

Trước khi đưa ra sáng kiến ​​của mình, họ đã nghiên cứu cuốn sách Sàng lọc phát triển trong cộng đồng của bạn như một tài liệu sơ lược về phát triển dự án. Họ đã tham khảo ý kiến ​​của tác giả Diane Bricker (cũng là đồng phát triển của ASQ) về hệ thống dựa trên cộng đồng của họ — và đưa ra những ý tưởng tuyệt vời về cách triển khai phương pháp tiếp cận hệ thống tích hợp và phổ quát hiệu quả.

Để hoàn thành các mục tiêu của mình, nhóm đã được thu hút vào ASQ Online, một hệ thống thân thiện với người dùng để quản lý dữ liệu và hoàn thành bảng câu hỏi trực tuyến. Tính hợp lệ và độ tin cậy của ASQ là một lợi ích lớn và họ đánh giá cao thực tế rằng ASQ là một thước đo do cha mẹ hoàn thành.

Họ đã chọn tùy chọn ASQ ® Enterprise, tùy chọn này phù hợp với nhu cầu của các chương trình có nhiều trang web. Hệ thống Enterprise sẽ giúp họ phối hợp sàng lọc với tất cả các trang web đối tác của họ, dễ dàng quản lý dữ liệu của họ và cho phép phụ huynh hoàn thành bảng câu hỏi trực tuyến thông qua ASQ ® Family Access.

HMG SE Michigan nhận được hỗ trợ tài chính thông qua Văn phòng Khởi nghiệp Vĩ đại Michigan và hai khoản tài trợ hào phóng từ United Way of Southeastern Michigan (UWSEM). Cả hai nhà tài trợ đều cam kết xây dựng các hệ thống mầm non và tăng cường sự sẵn sàng đi học của trẻ em.

Để hoàn thành các mục tiêu của mình, nhóm đã được thu hút vào ASQ Online, một hệ thống thân thiện với người dùng để quản lý dữ liệu và hoàn thành bảng câu hỏi trực tuyến.
Để hoàn thành các mục tiêu của mình, nhóm đã được thu hút vào ASQ Online, một hệ thống thân thiện với người dùng để quản lý dữ liệu và hoàn thành bảng câu hỏi trực tuyến.

Những gì đã xảy ra tiếp theo?

Mối quan hệ HMG SE Michigan / ASQ Online bắt đầu với một thí điểm ban đầu ở Hạt Oakland với bảy địa điểm đối tác. Nhiều quận Michigan đã tham gia trong vài năm tới. ASQ Online là một phần quan trọng trong các dịch vụ toàn diện của họ, bao gồm:

 • Sàng lọc phát triển trực tuyến miễn phí với ASQ ® -3 và ASQ ® : SE
 • Thông tin phát triển trẻ em và hỗ trợ cho các gia đình có trẻ nhỏ
 • Các dịch vụ điều phối chăm sóc, giới thiệu và theo dõi
 • Thư mẫu tùy chỉnh gửi cho phụ huynh nêu chi tiết kết quả sàng lọc và ý nghĩa của chúng
 • Các hoạt động cho từng lĩnh vực phát triển để tăng tương tác tích cực và thúc đẩy phát triển

Ngày nay, dự án rất thành công này đã thu được hơn 100.000 suất chiếu trực tuyến ASQ-3 và ASQ: SE đã hoàn thành tại sáu quận trong khu vực. Điều này làm cho HMG SE Michigan trở thành một trong những công ty sàng lọc ASQ Online lớn nhất trên toàn quốc!

Ngày nay, dự án rất thành công này đã có gần 92.693 suất chiếu trực tuyến ASQ-3 và ASQ: SE đã hoàn thành tại sáu quận trong khu vực.
Ngày nay, dự án rất thành công này đã có gần 92.693 suất chiếu trực tuyến ASQ-3 và ASQ: SE đã hoàn thành tại sáu quận trong khu vực.

Theo Jeffrey Miles, Giám đốc Quỹ Đổi mới Xã hội của United Way of Đông Nam Michigan, “khả năng xác định bằng một công cụ, theo lĩnh vực phát triển, sức mạnh phát triển của trẻ và cộng đồng và những rủi ro tiềm ẩn là một tài sản đáng kinh ngạc đối với một tổ chức như của chúng tôi. Dữ liệu về mức độ sẵn sàng phát triển trong khu vực của HMG SE Michigan đang chứng tỏ là rất quan trọng trong việc nâng cao khả năng sẵn sàng phát triển như một phần của các đánh giá cộng đồng rộng lớn hơn, cung cấp thông tin về chiến lược thời thơ ấu tổng thể của chúng tôi và truyền đạt tầm quan trọng của công việc thời thơ ấu của chúng tôi cho một nhóm lớn các bên liên quan.

Cách ASQ trực tuyến lợi ích HMG

ASQ Online là công cụ giúp HMG SE Michigan đạt được các mục tiêu quan trọng của họ, bao gồm:

 • Xác định trẻ em có các mối quan tâm về phát triển và kết nối chúng với các nguồn lực cộng đồng và đánh giá thêm
 • Giúp các gia đình hiểu, ghi chép và duy trì lịch sử phát triển của con họ
 • Khuyến khích các chuyên gia làm việc với trẻ nhỏ sử dụng sàng lọc như một chỉ báo đầu tiên về khả năng chậm phát triển
 • Xây dựng dữ liệu cộng đồng có thể được sử dụng cho các nỗ lực lập kế hoạch và vận động chính sách trong tương lai

Hai thành phần của ASQ Online — Enterprise và Family Access — đã phối hợp hoàn hảo với nhau để mang lại lợi ích cho HMG SE Michigan. Đây là cách thực hiện:

ASQ Enterprise

Thông qua ASQ Enterprise, HMG SE Michigan đã có thể tạo và quản lý dữ liệu con và chương trình, lưu trữ hồ sơ và kết quả hồ sơ con, đồng thời cung cấp bản tóm tắt và phân tích kết quả tự động. ASQ Enterprise đã cung cấp một hệ thống tích hợp dữ liệu toàn diện trên nhiều quận và cung cấp cho HMG SE Michigan dữ liệu tuyệt vời về tình trạng và quỹ đạo phát triển của trẻ em. Giờ đây, nhóm có thể dễ dàng truy cập các mức dữ liệu khác nhau theo chương trình, tòa nhà, nhóm tuổi, cộng đồng và toàn quận. Người dùng doanh nghiệp cũng đánh giá cao công cụ tính tuổi tiện lợi, lựa chọn khoảng thời gian, tính điểm tự động và tạo bảng tóm tắt.

Quyền truy cập gia đình ASQ

ASQ Family Access đã giúp HMG SE Michigan cung cấp cho các bậc cha mẹ một cách dễ dàng để hoàn thành bảng câu hỏi sàng lọc phát triển. Có một tùy chọn bảng câu hỏi trực tuyến làm tăng hiệu quả và hiệu quả chi phí của ASQ: nó giảm chi phí sao chép và gửi thư, tiết kiệm cả tiền bạc và thời gian. Hơn hết, bố mẹ rất thích.

Các câu trả lời cho khảo sát Help Me Grow năm 2013 cho thấy mức độ tiếp nhận của các bậc cha mẹ đối với Quyền truy cập dành cho gia đình ASQ:

 • “Việc sàng lọc này là một công cụ tuyệt vời cho các bậc cha mẹ sử dụng.”
 • “Tôi thích bảng câu hỏi này. Những câu hỏi khiến tôi hiểu biết hơn về sự phát triển của con trai mình. Nó là đứa con đầu lòng của chúng tôi, vì vậy thật tuyệt khi thấy nó đang đi đúng hướng! ”
 • “Tôi rất hài lòng với công cụ này cũng như việc theo dõi. Tôi giới thiệu nó cho tất cả những người tôi biết với trẻ em ”.

Các Hoạt động Học tập ASQ-3 có sẵn thông qua Tiếp cận Gia đình được chứng minh là nguồn tài nguyên có giá trị cho các bậc cha mẹ, giúp họ tăng cường sự tăng trưởng và phát triển của trẻ nhỏ giữa các lần khám sàng lọc. HMG SE Michigan cũng nhận thấy ASQ Family Access là một nền tảng tuyệt vời để phân phối các hoạt động gắn kết gia đình bổ sung, bao gồm bản tin điện tử hàng quý, sách hoạt động Learn and Grow Together, biểu đồ tăng trưởng Help Me Grow và các nhóm hoạt động phát triển dành cho cha / mẹ trong 5 tuần .

HMG SE Michigan hợp tác với Khoa Xã hội học, Nhân chủng học, Công tác Xã hội và Tư pháp Hình sự tại Đại học Oakland để dẫn đầu quá trình phân tích và đánh giá dữ liệu toàn diện cho dự án sàng lọc toàn cầu.
HMG SE Michigan hợp tác với Khoa Xã hội học, Nhân chủng học, Công tác Xã hội và Tư pháp Hình sự tại Đại học Oakland để dẫn đầu quá trình phân tích và đánh giá dữ liệu toàn diện cho dự án sàng lọc toàn cầu.

Cách HMG phân tích dữ liệu

HMG SE Michigan được thu hút vào ASQ Online vì dễ dàng quản lý dữ liệu giữa nhiều trang web đối tác. Đối với một chương trình hợp tác với hơn 417 đối tác cộng đồng, việc thu thập và đánh giá dữ liệu là một phần không thể thiếu trong thành công của HMG SE Michigan.

HMG SE Michigan hợp tác với Khoa Xã hội học, Nhân chủng học, Công tác Xã hội và Tư pháp Hình sự tại Đại học Oakland để dẫn đầu quá trình phân tích và đánh giá dữ liệu toàn diện cho dự án sàng lọc toàn cầu. Nhóm nghiên cứu tại Đại học Oakland là công cụ thiết kế chương trình, báo cáo hàng quý, xuất bản các phát hiện và cung cấp các bài thuyết trình hội nghị cấp tiểu bang và quốc gia. Đại học Oakland đánh giá HMG SE Michigan trong việc đảm bảo chương trình hoạt động theo kế hoạch ban đầu. Thông tin do Đại học Oakland cung cấp được tiếp tục sử dụng để cải thiện chương trình HMG SE Michigan.

Tiến sĩ Kevin Corcoran, Trưởng khoa Nghệ thuật và Khoa học tại Đại học Oakland, tuyên bố “Hợp tác ASQ / Giúp tôi phát triển chính xác là loại công việc chúng tôi khuyến khích tại Đại học Oakland. Hợp tác với cộng đồng của chúng tôi để giải quyết các nhu cầu cực kỳ quan trọng, sử dụng tài năng trong khuôn viên trường của chúng tôi để phục vụ khu vực của chúng tôi. ”

***

Chỉ trong 5 năm hoạt động của dự án, HMG SE Michigan đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng vượt bậc về số lượng phòng chiếu phát triển đã hoàn thành — từ 2.300 phòng chiếu vào năm 2010 lên hơn 100.000 phòng chiếu tích lũy (và tiếp tục tăng!) Vào năm 2020.

ASQ Online đã là nền tảng cho sự thành công của nhóm và họ mong muốn sẽ có thêm nhiều năm sử dụng ASQ để giúp tất cả trẻ em của Michigan có được khởi đầu tốt nhất trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *