BrainCare tri ân khách hàng – Đăng kí ngay, giảm giá liền tay

Kính gửi quý khách hàng, 
Ngày 10/4 là ngày kỷ niệm BrainCare chính thức trở thành Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare thuộc Hội Khoa học Tâm lý – Giáo dục Việt Nam.
Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến quý khách hàng và quý đối tác vì sự tin tưởng đồng hành cùng BrainCare trong suốt thời gian vừa qua.
Để đáp lại tình cảm đó, nhân dịp kỉ niệm thành lập, Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare thân gửi quý khách hàng Chương trình tri ân ĐĂNG KÝ NGAY – GIẢM GIÁ LIỀN TAY với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn:

Quà tặng đặc biệt dành cho khách hàng mới

𝑻𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒊𝒏 𝒄𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊̀𝒏𝒉:
– 𝐆𝐢𝐚̉𝐦 𝐭𝐫𝐮̛̣𝐜 𝐭𝐢𝐞̂́𝐩 𝟓𝟎𝟎𝐤 cho khách hàng đăng ký
Đ𝒊𝒆̂̀𝒖 𝒌𝒊𝒆̣̂𝒏 𝒂́𝒑 𝒅𝒖̣𝒏𝒈 𝒖̛𝒖 đ𝒂̃𝒊:
  • Chương trình áp dụng từ ngày 10/4/2024 – 28/4/2024
Viện sẽ trực tiếp điều phối chuyên gia phù hợp với khách hàng
Đ𝒆̂̉ đ𝒂̆𝒏𝒈 𝒌𝒊́, 𝒒𝒖𝒚́ 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒉𝒖𝒚𝒏𝒉 𝒄𝒍𝒊𝒄𝒌 𝒗𝒂̀ đ𝒊𝒆̂̀𝒏 𝒕𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒊𝒏 𝒗𝒂̀𝒐 đ𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈 𝒍𝒊𝒏𝒌 𝒅𝒖̛𝒐̛́𝒊 đ𝒂̂𝒚: https://docs.google.com/…/1FAIpQLSePaEYQbFpxTl…/viewform
 
Cảm ơn quý anh/chị đã quan tâm đến chương trình. BrainCare rất mong được đón tiếp anh/chị trong chương trình tri ân sắp tới!
BrainCare xin chân thành cảm ơn!
=====
🏢Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare.
📍Địa chỉ: 59 Võ Chí Công, Cầu Giấy, Hà Nội.
📞Hotline: 19003307.

Đánh giá và can thiệp tại BrainCare

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tâm lý, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đánh giá, tham vấn, trị liệu, chẩn đoán uy tín, mang đến lợi ích cho khách hàng. 

BrainCare hướng tới trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực đánh giá sự phát triển của trẻ em tại Việt Nam, làm thay đổi thói quen và nhận thức của người Việt Nam trong việc chú trọng sự phát triển của trẻ và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết. BrainCare “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây”.

Đăng ký tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo