NGUYỄN HIỀN MINH

Thạc sĩ chuyên ngành: Công tác xã hội

THÀNH TÍCH

– Quản lý ca và thực hành tham vấn hỗ trợ tâm lý trị liệu với hơn 300 thân chủ tại hai nhà tạm lánh dành cho nạn nhân bị buôn bán và bạo lực gia đình từ 2006 – 2014.

– Quản lý ca với trên 100 thân chủ là những phụ nữ bán dâm và nghiện ma túy, bị bạo lực gai đình, di cư từ tháng 4/2014 đến tháng 11/2015.

– Tham gia xây dựng và thiết kế bộ hồ sơ quản lý ca của hai nhà tạm lánh – Trung tâm Phụ nữ và Phát triển từ 2006 đến 2011.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

– Địa chỉ: Tầng 7 toà nhà 59 Võ Chí Công, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội, Việt Nam

– Tổng đài tư vấn: 1900 3307

– Email: lienhe@braincare.vn

– Website: braincare.vn

KINH NGHIỆM LÀM VIỆC CÁ NHÂN
Kinh nghiệm làm việc tư vấn, trị liệu tâm lý

– Hơn 8 năm kinh nghiệm làm quản lý trường hợp với hơn 300 thân chủ là những nạn nhân của bạo lực giới/bạo lực gia đình và buôn bán người.

– Hơn 10 năm kinh nghiệm làm tham vấn tâm lý xã hội cho phụ nữ, trẻ em là nạn nhân của bạo lực giới/BLGĐ, buôn bán người và lao động tình dục. 

– Hơn 10 năm làm tham vấn hướng nghiệp và hỗ trợ sinh kế cho hơn 100 khách hàng là những phụ nữ yếu thế.

KINH NGHIỆM HỖ TRỢ NHÓM

– Có 10 năm làm quản lý và trực tiếp điều hành tham vấn, trị liệu và huấn luyện kỹ năng cho các nhóm phụ nữ, trẻ em gái là nạn nhân của buôn bán người; nạn nhân của bạo lực giới/bạo lực gia đình; phụ nữ lao động tình dục; phụ nữ di cư.

KINH NGHIỆM ĐÀO TẠO – HUẤN LUYỆN

– Là giảng viên ngành công tác xã hội. Có kinh nghiệm giảng dạy 10 năm về công tác xã hội và nghiệp vụ công tác cán bộ.

– Có hơn 10 năm làm công tác huấn luyện, giảng dạy kỹ năng cho các nhóm học sinh, sinh viên, phụ huynh và các nhóm đặc thù khác.

TẬP HUẤN, ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN TỐT

– Tập huấn về kiên thức, đào tạo giảng viên nguồn về BLGD, phòng chống buôn bán người cho cán bộ cơ sở Hội Phụ nữ, Hội Nông dân tại các địa phương như: Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hòa Bình, Ninh Bình… từ 2014 đến nay

– Đào tạo giảng viên nguồn kỹ năng sống cho Trung tâm kỹ năng sống Việt

MỘT SỐ THÀNH TỰU

– Là khách mời của một chương trình Talk show về chủ đề gia đình, phụ nữ, trẻ em, thanh niên và kỹ năng sống của Đài Truyền hình Việt Nam.

– Là cộng tác viên của một số báo như báo Phụ nữ Việt Nam, báo Lao động – Xã hội.

– Tham gia xây dựng các ấn phẩm, tài liệu truyền thông về Bạo lực giới/bạo lực gia đình trong khuôn khổ các dự án của Hội LHPN Việt Nam (Ngôi nhà Bình Yên) và Trung tâm nghiên cứu, ứng dụng khoa học về Giới – Gia đình – Phụ nữ và Vị thành niên (CSAGA).

– Là thành viên phối hợp với Báo Gia đình – Xã hội và Báo Lao động – xã hội tổ chức cuộc thi dành cho các nhà báo, phóng viên viết về cuộc sống của các nữ lao động tình dục mang tên “Khát vọng yêu thương” trong khuôn khổ dự án: “Hỗ trợ nghiên cứu xây dựng chính sách và thí điểm mô hình hòa nhập cộng đồng cho nữ lao động tình dục tại Hà Nội”.

– Là Tổng đài trưởng của Đường dây Hotline hỗ trợ phụ nữ, trẻ em là nạn nhân của bạo lực giới/bạo lực gia đình 18001768.

Contact Me on Zalo