Chiến lược hỗ trợ trẻ tăng động, giảm chú ý (ADHD) trong lớp học

Trẻ tăng động, giảm chú ý gặp rất nhiều khó khăn để tham gia vào các hoạt động và thực hiện nội quy của lớp học. Để trẻ có thể thực hiện được các nhiệm vụ, giáo viên và phụ huynh cần có các chiến lược điều chỉnh hoạt động của trẻ một cách phù hợp và linh hoạt. Video này sẽ là chìa khoá để giúp cha mẹ và giáo viên giải toả những lo lắng trên. (Hãy dành ra ít phút xem video để cha mẹ có thể hỗ trợ tại gia đình cho trẻ tăng động, giảm chú ý được hiệu quả nhất, cha mẹ nhé!)
📌 LINK VIDEO:

Cha mẹ xin đừng bỏ lỡ, đánh mất cơ hội vàng giúp con tiến bộ

Nếu cha mẹ đang có những lo ngại về biểu hiện bất thường của con như: con chạy nhảy, leo trèo không biết mệt, con không sợ nguy hiểm, con mất tập trung, con khó làm việc theo một trình tự nhất định, con khó khăn trong việc chờ tới lượt,… vậy thì ngay bây giờ, cha mẹ xin đừng bỏ qua bài test online ADHD – giúp cha mẹ giải đáp những lo ngại ấy. Bài test ADHD nằm trong ứng dụng CKCare sẽ giúp cha mẹ nhanh chóng phát hiện sớm, đánh giá chính xác các dấu hiệu có liên quan đến tăng động, giảm chú ý ở con. Phát hiện sớm, can thiệp sớm (Đặc biệt là trong giai đoạn vàng trước 3 tuổi), cơ hội tiến bộ và hòa nhập của con càng cao. Nếu bỏ lỡ giai đoạn vàng để phát hiện và can thiệp sớm Tăng động-giảm chú ý, nguy cơ rất cao con sẽ có những hành vi, cảm xúc tiêu cực, bạo lực, dễ sa vào các tệ nạn xã hội, học tập sa sút,…
📌 Dưới đây là link bài test ADHD, BrainCare xin phép thân tặng cha mẹ: 

Đánh giá và can thiệp tại BrainCare

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tâm lý, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đánh giá, tham vấn, trị liệu, chẩn đoán uy tín, mang đến lợi ích cho khách hàng. 

BrainCare hướng tới trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực đánh giá sự phát triển của trẻ em tại Việt Nam, làm thay đổi thói quen và nhận thức của người Việt Nam trong việc chú trọng sự phát triển của trẻ và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết. BrainCare “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây”.

Đăng ký tư vấn

Contact Me on Zalo