Con sẽ làm được!

  • Stephen Wiltshire, một họa sĩ mắc Hội chứng rối loạn phổ tự kỷ, có thể phác họa chi tiết toàn cảnh, từng con đường, ngôi nhà hay chiếc cột điện chỉ sau một lần quan sát bằng trí nhớ và tài năng hội họa ấn tượng của mình.
  • Stephen Wiltshire, sinh ra tại London, Anh. Khi còn nhỏ, anh từng bị câm, được chẩn đoán mắc chứng tự kỷ vào năm ba tuổi. Dù vậy, anh sớm bộc lộ năng khiếu hội họa bẩm sinh, thường say mê vẽ các loài động vật, ôtô. Điều này giúp anh kết nối với thế giới bên ngoài nhiều hơn.
  • Cho đến thời điểm hiện tại, Stephen đã thực hiện nhiều bức phác họa khổng lồ về nhiều nơi trên thế giới như Tokyo, Madrid, Dubai, Jerusalem, Sydney, Thượng Hải, Istanbul, Mexico City, Rome. Điều đặc biệt là những bức phác họa ấn tượng này được thực hiện hoàn toàn dựa vào trí nhớ của Stephen

Cha mẹ đã hiểu về Hội chứng Rối loạn phô tự kỷ chưa? Tìm hiểu tại đây cha mẹ nhé

Cha mẹ sẽ cảm thấy mệt mỏi đúng không...

  • Quý cha mẹ thân mến, đôi khi trong hành trình chăm sóc trẻ tự kỷ, cha mẹ sẽ cảm thấy mệt mỏi, thất vọng thậm chí là bất lực. Tuy nhiên, mỗi nỗ lực của cha mẹ đều không vô ích, những nỗ lực ấy sẽ giúp con tiến bộ mỗi ngày, mở ra tương lai tươi sáng hơn cho con trong các giai đoạn tiếp theo. BrainCare tin rằng cha mẹ sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần và tiếp tục hành trình đầy yêu thương này dù gặp bao nhiêu gian nan, vất vả.
  • Nếu cha mẹ có những khó khăn, trăn trở cần hỗ trợ, xin đừng ngần ngại nhắn tin, gọi điện đến BrainCare nhé, BrainCare sẽ luôn ở đây, đồng hành cùng cha mẹ và các bé yêu.

Thời điểm vàng để phát hiện sớm, can thiệp sớm trẻ tự kỷ

💚💚 BrainCare yêu thương và thân gửi cha mẹ bài test online ASQ3 – giúp cha mẹ đánh giá sự phát triển của con ngay tại nhà (cho bé dưới 66 tháng) trên đầy đủ cả 5 lĩnh vực (vận động tinh, vận động thô, ngôn ngữ, giao tiếp, hành vi): https://ck.youcare.vn/sl/BhP8dz

Đánh giá và can thiệp tại BrainCare

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tâm lý, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đánh giá, tham vấn, trị liệu, chẩn đoán uy tín, mang đến lợi ích cho khách hàng. 

BrainCare hướng tới trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực đánh giá sự phát triển của trẻ em tại Việt Nam, làm thay đổi thói quen và nhận thức của người Việt Nam trong việc chú trọng sự phát triển của trẻ và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết. BrainCare “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây”.

Đăng ký tư vấn

Contact Me on Zalo