(Dành cho mọi gia đình) Sàng lọc miễn phí cho con

Link đăng kí nhận bài test cho con, tại đây

====
Để tri ân hàng ngàn phụ huynh và các con đã tin tưởng đồng hành cùng BrainCare, Tháng 10 này, BrainCare sẽ dành tặng quý phụ huynh và các bé yêu ngày “SÀNG LỌC MIỄN PHÍ” (29/10/2023)
👉🏻 Nếu phụ huynh nhận thấy con có các biểu hiện như: Chậm nói, tăng động, có các hành vi khác thường, chậm trễ (như: không tương tác mắt, không âu yếm mẹ, mẹ gọi tên con nhưng con không quay đầu lại, tự đập tay vào đầu,…), chống đối, thu mình, ngại giao tiếp, khó tập trung chú ý, khó khăn trong học tập,…-> Chương trình “SÀNG LỌC MIỄN PHÍ” này là dành cho quý Phụ huynh và các con!
👉🏻 Khi tham gia “SÀNG LỌC MIỄN PHÍ” cha mẹ sẽ được thực hiện các bài đánh giá online nhằm sàng lọc sớm các vấn đề về phát triển (như: tự kỷ, chậm nói, tăng động giảm chú ý, chậm nhận thức,,..) của con. Ngoài ra, Đối với trẻ lớn hơn, BrainCare sẽ cung cấp cho cha mẹ các bài test giúp đánh giá tâm lý cho con (như: trầm cảm, lo âu, stress,…).
👉🏻 Để tiết kiệm thời gian cho quý phụ huynh, sau khi đăng ký chương trình, phụ huynh sẽ được BrainCare hướng dẫn đánh giá Online ngay tại nhà và có kết quả sẽ được trả ngay sau đó. Đến Chủ nhật, phụ huynh có thể cầm kết quả đó đến BrainCare, đội ngũ chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm sẽ trả và tư vấn kết quả.
✅ DÀNH RIÊNG CHO PHỤ HUYNH Ở XA: Phụ huynh ở xa có thể đăng kí test Online cho con và kết quả cũng sẽ được trả bằng Online (BrainCare sẽ có đội ngũ riêng hướng dẫn phụ huynh)
  • Quý Phụ huynh đừng lo lắng nhé! Sau khi quý Phụ huynh ấn vào link đăng kí (ở dưới bài viết này), BrainCare sẽ có đội ngũ tư vấn liên hệ và hỗ trợ phụ huynh thực hiện và nhận kết quả bài test!
  • Buổi sàng lọc miễn phí Tháng 6 tại BrainCare đã diễn ra thành công!, Click nhìn lại 

Thông tin chương trình:

—————————————————
🕖 THỜI GIAN: 8h – 11h30, Chủ nhật ngày 29/10/2023
📍 ĐỊA ĐIỂM: Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare, Tầng 7, số 59 Võ Chí Công, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
👥 ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:
– Phụ huynh có con trong độ tuổi từ 15 tháng – 18 tuổi
– Trẻ từ 6-18 tuổi (Đối với phụ huynh có nhu cầu cho con đánh giá EQ/ IQ)
[Lưu ý: Đối với gia đình có trẻ đi cùng, phụ huynh tự đảm bảo quản lý trẻ]
❗️THỜI GIAN ĐĂNG KÝ: Từ ngày 24/10/2023 đến 17h ngày 28/10/2023
📃 CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ:
1. Gọi đến số tổng đài: 1900 3307
3. Xác nhận trực tiếp qua tin nhắn này
Cảm ơn quý phụ huynh đã quan tâm đến chương trình. BrainCare rất mong được đón tiếp anh/chị trong sự kiện “SÀNG LỌC MIỄN PHÍ” vào ngày 29/10 tới!
BrainCare xin chân thành cảm ơn!

Đánh giá và can thiệp tại BrainCare

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tâm lý, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đánh giá, tham vấn, trị liệu, chẩn đoán uy tín, mang đến lợi ích cho khách hàng. 

BrainCare hướng tới trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực đánh giá sự phát triển của trẻ em tại Việt Nam, làm thay đổi thói quen và nhận thức của người Việt Nam trong việc chú trọng sự phát triển của trẻ và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết. BrainCare “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây”.

Đăng ký tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo