Một bộ phim ấm áp về một nữ luật sư “kỳ lạ”

🎼 Là một trong những tác phẩm của truyền hình Hàn Quốc nỗ lực bình thường hoá sức khoẻ tâm thần và khuyết tật, “Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo” là một trong những bộ phim “hot” nhất hiện nay.
 
Bộ phim xoay quanh nhân vật chính, là một luật sư mắc chứng rối loạn phổ tự kỷ. Woo Young Woo là một cô gái trẻ thông, người có một trí nhớ vượt trội nhưng lại thiếu kỹ năng xã hội. Bắt đầu công việc với tư cách là một luật sư, Woo Young Woo phải đối mặt với những thách thức và định kiến về đặc điểm riêng của bản thân.
  • Nhân vật chính trong bộ phim là người có rối loạn phổ tự kỷ, tìm hiểu thêm. Mặc dù gặp phải những ánh mắt e dè của một số người, nhưng chuyện này không khiến Young Woo cảm thấy quá khác biệt so với bất kỳ ai khác, và luôn tin tưởng bản thân mình đủ khả năng để làm một luật sư. 
  • Sự tự tin và đầy quyết tâm của nữ luật sư trẻ đã giúp cô vượt qua những trở ngại trong cuộc sống, trong các vụ án, các phiên toà.
  • Ngoài ra, nhận được sự hỗ trợ của gia đình cũng như đồng nghiệp, bộ phim đem đến những câu chuyện đẹp hết sức cảm động. 
  • Bộ phim được nhận xét là có đủ cả yếu tố hài hước, ấm áp cùng với những câu chuyện tinh tế và cảm động. Đạo diễn của bộ phim đã chia sẻ rằng “Tôi hy vọng khán giả sẽ mong chờ đón xem cách cô ấy nhìn nhận thế giới và hoà nhập vào xã hội chúng ta“.
Có thể nói, bộ phim đã khắc hoạ một bức tranh đơn giản, đặc biệt nhưng đồng thời chứa đựng đầy sự ấm áp về cuộc sống của một người có rối loạn phổ tự kỷ.
Bạn muốn biết chi tiết hơn về cô luật sư đáng yêu này, cùng chờ đón phần 2 của bài viết nhé!

Đánh giá và can thiệp tại BrainCare

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tâm lý, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đánh giá, tham vấn, trị liệu, chẩn đoán uy tín, mang đến lợi ích cho khách hàng. 

BrainCare hướng tới trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực đánh giá sự phát triển của trẻ em tại Việt Nam, làm thay đổi thói quen và nhận thức của người Việt Nam trong việc chú trọng sự phát triển của trẻ và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết. BrainCare “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây”.

Đăng ký tư vấn

Contact Me on Zalo