Tại sao cha mẹ nên cho trẻ chơi “Tập tầm vông”?

  • Các em lứa tuổi mầm non bắt đầu năm học mới. Chắc hẳn đây là lần đầu tiên các em được tiếp xúc với môi trường nhiều bạn bè mới, và nhiều thầy cô như lúc này. Bé nhà mình có “khóc”, “đòi về”, “đòi mẹ”,.. không ạ? 
  • Quý cha mẹ hãy bên cạnh con, hãy tạo cho các con cảm giác an toàn và giúp con có tâm lý thoải mái nhất nhé. Sau khi về nhà, cha mẹ hãy lại gần con hơn, có thể giải thích đơn giản cho con hiểu là  “Bé Linh hôm nay đi học về, bé Linh gặp nhiều bạn mới, bé Linh đi học rồi đấy. Bé Linh đi học ngoan nhé”. Và cha mẹ có thể cùng con chơi một số trò chơi đơn giản để tạo cảm giác vui vẻ sau mỗi giờ đi học về cho bé nhà mình như “Kéo cưa lừa xẻ”, “Chi chi chành chành”… Hôm nay BrainCare sẽ gửi tới cha mẹ video hướng dẫn chi tiết trò chơi Tập tầm vông nhé 

Cha mẹ tìm hiểu thêm về Khủng hoảng tuổi lên 3 tại đây

Chơi cùng con mỗi ngày

  • Có rất nhiều cách biến đổi linh hoạt, sáng tạo trong trò chơi Tập tầm vông, cha mẹ hãy dựa vào đặc điểm và sự phát triển của con để lựa chọn cách chơi phù hợp (cha mẹ hoàn toàn có thể áp dụng các cách chơi mà BrainCare gửi tới trong video dưới đây). Hãy dành ra ít nhất 7 phút, xem video và cùng con chơi Tập tầm vông ngay hôm nay cha mẹ nhé.

Bố mẹ đã bao giờ nghĩ: Khi có con chậm nói, cha mẹ cần làm gì?

❤ Một lần nữa, BrainCare kính chúc các bé yêu sẽ có một năm học mới thật nhiều ý nghĩa, hạnh phúc với thật nhiều niềm vui. Kính chúc cha mẹ thật nhiều sức khoẻ để luôn đồng hành cùng với con và dành thời gian chơi cùng với con mỗi ngày. Và nếu cha mẹ đang gặp những khó khăn trong việc nuôi dạy con, nếu cha mẹ đang cần sự trợ giúp đến từ các chuyên gia có chuyên môn, đừng ngần ngại liên hệ với BrainCare qua số tổng đài hoặc nhắn tin vào page BrainCare, BrainCare luôn luôn ở đây đồng hành và tháo gỡ những khó khăn cùng quý cha mẹ!!
_Yêu thương_

Đánh giá và can thiệp tại BrainCare

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tâm lý, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đánh giá, tham vấn, trị liệu, chẩn đoán uy tín, mang đến lợi ích cho khách hàng. 

BrainCare hướng tới trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ tinh thần tại Việt Nam, làm thay đổi thói quen và nhận thức của người Việt Nam trong việc chú trọng sự phát triển của trẻ và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết. BrainCare “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây”.

Đăng ký tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo