2/4/2024 – Ngày thế giới nhận thức về tự kỷ

Nội dung chính

Bạn có biết?

❤ Kể từ năm 2007, ngày 2/4 hàng năm đã được Liên hợp quốc chính thức chọn làm ngày Thế giới nhận thức về chứng tự kỷ. Liên hợp quốc khuyến khích các nước thành viên hành động nhằm nâng cao nhận thức về tự kỷ trên toàn thế giới. Tất cả các em nhỏ trên hành tinh này đều xứng đáng nhận tình yêu thương và cơ hội học tập như nhau. Trẻ tự kỷ cũng như vậy! Các em cũng cần sự quan tâm, thấu hiểu và yêu thương của toàn xã hội.
💚 “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây”! Với sự mệnh của mình, BrainCare luôn không ngừng hành động với một khát khao cháy bỏng là tất cả trẻ tự kỷ sẽ được phát hiện sớm, can thiệp sớm để có một tương lai tươi sáng nhất. BrainCare sẽ luôn ở đây! BrainCare sẽ luôn yêu thương! BrainCare sẽ luôn tận tụy đồng hành cùng trẻ tự kỷ và gia đình trên hành trình đặc biệt này.

Đánh giá và can thiệp tại BrainCare

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tâm lý, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đánh giá, tham vấn, trị liệu, chẩn đoán uy tín, mang đến lợi ích cho khách hàng. 

BrainCare hướng tới trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực đánh giá sự phát triển của trẻ em tại Việt Nam, làm thay đổi thói quen và nhận thức của người Việt Nam trong việc chú trọng sự phát triển của trẻ và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết. BrainCare “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây”.

Đăng ký tư vấn

Contact Me on Zalo