Bài test online – giúp cha mẹ phát hiện sớm các dấu hiệu chậm trễ, khác thường (nếu có) ở con

“Con chị chẳng chịu ăn cơm gì cả, chỉ toàn đòi ăn mấy thứ linh tinh”
“Thằng bé còi quá, lên lớp 1 thì làm sao mà bằng bạn bằng bè được”

BrainCare xin chào quý cha mẹ,

Xoay quanh quý cha mẹ luôn luôn có những trăn trở liên quan tới quá trình phát triển của con yêu như vậy.
  • Thế nhưng, vẫn có rất nhiều, rất nhiều những trẻ em đang gặp những khó khăn liên quan đến rối loạn phát triển như trẻ không tương tác được với người khác, chậm nói, mất tập trung, chậm phát triển, có hành vi tăng động… vẫn chưa được phát hiện kịp thời. Phải đến khi biểu hiện của trẻ quá rõ ràng và để lại những ảnh hưởng tiêu cực thì cha mẹ, người thân mới phát hiện và vội vàng tìm phương pháp hỗ trợ cho con. BrainCare mong cha mẹ hiểu rằng: Việc phát hiện sớm và can thiệp sớm các biểu hiện chậm trễ, khác thường của con cũng quan trọng như việc phát triển thể chất cho con vậy. Phát hiện sớm, can thiệp sớm sẽ tốt hơn rất nhiều so với việc đến khi quá muộn thì mới đưa con đi đánh giá, can thiệp.
  • BrainCare đã tiếp nhận rất nhiều ca đăng kí đánh giá tự kỷ, tăng động giảm chú ý, chậm nói,… của những em đã lên cấp 1, thậm chí lớn hơn. Lúc ấy, BrainCare càng nhận thấy được những khó khăn mà trẻ và gia đình của trẻ phải đối mặt. Biết rằng sự đồng hành của cha mẹ dành cho con rất quan trọng, nhưng nếu như các bé được phát hiện sớm hơn, được đưa đi can thiệp sớm hơn thì các con đã không khó khăn đến như vậy.

Thời điểm thích hợp để đánh giá trẻ chậm nói, hành động ngay trước khi quá muộn

3 bài test hỗ trợ cha mẹ

  1. Bài test ASQ3 – Đánh giá sự phát triển chung của bé trên đầy đủ 5 lĩnh vực (vận động thô, vận động tinh, ngôn ngữ, giao tiếp, hành vi) – Dành cho bé từ 12 tháng đến 66 tháng: https://ck.youcare.vn/sl/mQINhM
  2. Bài Bài Bài test M – Chat – Sàng lọc, phát hiện sớm các dấu hiệu liên quan đến RLPTK (Tự kỷ) ở trẻ – Dành cho bé từ 12 tháng đến 36 tháng: https://ck.youcare.vn/sl/7vHsI9
  3. Bài Bài test ADHD – Đánh giá, phát hiện sớm các dấu hiệu liên quan đến trẻ Tăng động giảm chú ý – Dành cho bé từ 12 tháng đến 15 tuổi: https://ck.youcare.vn/sl/j2rkfT
  • Mỗi bài test dưới đây sẽ phù hợp với từng đối tượng trẻ, độ tuổi khác nhau, cha mẹ đọc chú thích và ấn vào bài test phù hợp với con của mình (Cha mẹ vào phần comment để lựa chọn bài test phù hợp cho con nhé). BrainCare mong rằng với 3 bài test này, cha mẹ đã phần nào bớt hoang mang và hành động ngay vì sự tiến bộ và tương lai của con yêu.
  • Ngoài ra, nếu có nhu cầu đánh giá tự kỷ, chậm nói, chậm phát triển,… chuyên sâu 1:1 với chuyên gia, cha mẹ hãy liên hệ trực tiếp với BrainCare để được đội ngũ chuyên gia gồm các Tiến sĩ đến từ ĐH Sư phạm Hà Nội với gần 20 năm kinh nghiệm đánh giá cho bé nhà mình, cha mẹ nhé.
_Yêu thương_
 

Đánh giá và can thiệp tại BrainCare

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tâm lý, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đánh giá, tham vấn, trị liệu, chẩn đoán uy tín, mang đến lợi ích cho khách hàng. 

BrainCare hướng tới trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực đánh giá sự phát triển của trẻ em tại Việt Nam, làm thay đổi thói quen và nhận thức của người Việt Nam trong việc chú trọng sự phát triển của trẻ và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết. BrainCare “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây”.

Đăng ký tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo