Có những trẻ quá hiếu động – phụ huynh lại nghĩ rất bình thường

đánh giá trẻ em tăng động

Ranh giới giữa trẻ Hiếu động và trẻ Tăng động giảm chú ý

Trẻ con luôn luôn hiếu động. Tuy nhiên, điều quan trọng là hiếu động như thế nào được xem là bình thường, còn ở mức độ nào thì bị coi là tăng động giảm chú ý (ADHD).
Tại đây, bạn đọc sẽ được lật mở những điểm điểm khác nhau giữa Hiếu động và Tăng động ở trẻ.
Tăng động giảm chú ý ảnh hưởng đến hành vi, cảm xúc, học tập,… của các em như thế nào? Có cần phát hiện sớm và đưa con đi đánh giá, can thiệp kịp thời hay không?

Giai đoạn vàng phát hiện sớm chậm nói cho con ( dưới 3 tuổi)

Sẽ có những bậc phụ huynh bắt đầu hoang mang về con mình sau khi xem hết video này. 
 
BrainCare thấu hiểu trái tim của những người làm cha, làm mẹ. Đâu có đang có nhiều chút bất an và thậm chí là tự trấn an bản thân trong sự lo lắng. BrainCare gửi cha mẹ những nội dung chi tiết hơn về Hội chứng này, tại đây. Đây là lúc tiếng gọi yêu thương của cha mẹ trỗi dậy mạnh mẽ hơn. Cha mẹ khát khao con luôn mạnh khỏe, phát triển tối đa nhất được trỗi dậy mạnh mẽ. Phát hiện sớm để nhanh chóng có các phương pháp, hoạt động,…. Giúp hạn chế biểu hiện tăng động của trẻ là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng.
 

Test Tăng động giảm chú ý cho con ngay tại nhà - miễn phí nhờ CKCare

Ngay lúc này, cha mẹ có cách nào để nhận diện sớm những dấu hiệu tăng động giảm chú ý ở con mình NGAY TẠI NHÀ hay không? Trước khi đưa con đến các cơ sở, trung tâm uy tín để chuyên gia chẩn đoán chi tiết cho con, BrainCare xin gửi tới phụ huynh link bài test ADHD dưới đây của ứng dụng công nghệ CKCare. Giúp cha mẹ kiểm tra, đánh giá biểu hiện, mức độ tăng động giảm chú ý của con (nếu có):
☎️ Đừng ngần ngại liên hệ với BrainCare để được hỗ trợ và đánh giá tăng động giảm chú ý cho con yêu cha mẹ nhé!
 
_Yêu thương thật nhiều_

Đánh giá và can thiệp tại BrainCare

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tâm lý, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đánh giá, tham vấn, trị liệu, chẩn đoán uy tín, mang đến lợi ích cho khách hàng. 

BrainCare hướng tới trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực đánh giá sự phát triển của trẻ em tại Việt Nam, làm thay đổi thói quen và nhận thức của người Việt Nam trong việc chú trọng sự phát triển của trẻ và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết. BrainCare “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng giây”.

Đăng ký tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo