Con hiếu động hay tăng động? Làm sao cha mẹ biết?

 
Trẻ em luôn luôn hiếu động. Tuy nhiên, việc ngày càng có nhiều trẻ mắc tăng động giảm chú ý khiến rất nhiều cha mẹ lo ngại: “Liệu con chỉ hiếu động hay tăng động?”
 
Vậy, trẻ tăng động giảm chú ý là như thế nào, biểu hiện ra sao? Tìm hiểu tại đây.
✅ BrainCare sẽ giúp cha mẹ bước đầu phân biệt sự khác nhau giữa Hiếu động và Tăng động là như thế nào. Từ đó, cha mẹ kết hợp với việc quan sát thêm các biểu hiện của con trong các môi trường khác nhau (ở nhà, ở trường, ở nơi công cộng,…) để nhanh chóng phát hiện sớm, đưa con đi đánh giá chuyên sâu và can thiệp kịp thời.
_BrainCare “Không để trẻ em nào bị bỏ lại phía sau”_
– – – – – –
✅ BrainCare – với đội ngũ chuyên gia với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục Đặc biệt, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng với các cha mẹ và các em trên hành trình đánh giá trẻ tăng động, giảm chú ý.
📌 Tìm hiểu đội ngũ chuyên gia của BrainCare tại đây: https://braincare.vn/doi-ngu-chuyen-gia/
 
✅ Lời cuối cùng, yêu thương chúc cha mẹ và các em luôn luôn hạnh phúc và tràn đầy niềm tin!

Đánh giá và can thiệp tại BrainCare

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tâm lý, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đánh giá, tham vấn, trị liệu, chẩn đoán uy tín, mang đến lợi ích cho khách hàng. 

BrainCare hướng tới trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực đánh giá sự phát triển của trẻ em tại Việt Nam, làm thay đổi thói quen và nhận thức của người Việt Nam trong việc chú trọng sự phát triển của trẻ và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết. BrainCare “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng giây”.

Đăng ký tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo