Cha mẹ có đang gặp phải những vấn đề này khi nuôi dạy con tự kỷ không?

Bé nhà mình có đang....

 1. Con không giao tiếp mắt và ngôn ngữ
 2. Con không biết chủ động tương tác
 3. Con hạn chế về nhận thức
 4. Con thường xuyên hung hăng làm tổn thương mình và người khác
 5. Con có những sở thích, hành vi kỳ lạ
 6. Con rối loạn ăn uống và giấc ngủ
 

Cha mẹ có cảm thấy

 1. Tự ti và mặc cảm, không dám đối diện với sự thật?
 2. Mệt mỏi, chán nản, kiệt sức, muốn bỏ cuộc?
 3. Đơn độc, không nhận được sự đồng cảm, quan tâm, giúp đỡ?
 4. Khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin, kiến thức, kinh nghiệm nuôi dạy con tự kỷ một cách hệ thống, khoa học, bài bản? Chưa biết chỉ ngón trỏ, có phải bị tự kỷ không? Click tại đây
 5. Thực sự khó khăn khi phải tự mình học hỏi tất cả các lĩnh vực khác nhau để can thiệp cho con?

BrainCare là địa chỉ uy tín đánh giá tự kỷ cho trẻ

Tìm hiểu về đội ngũ chuyên gia BrainCare tại đây

 • Cha mẹ yên tâm nhé! Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare sẽ luôn chia sẻ những khó khăn và đồng hành với cha mẹ. Các chuyên gia đến từ BrainCare sẽ cung cấp các thông tin, video hữu ích cho cha mẹ. BrainCare sẽ tổ chức các buổi chia sẻ trực tiếp với các chuyên gia có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đánh giá sự phát triển của trẻ. Và BrainCare sẽ là điểm đến trực tiếp, an toàn để đánh giá sự phát triển cho các bạn nhỏ.

Sứ mệnh của chúng tôi là gì?

 • Suốt quá trình hoạt động, đồng hành cùng cộng đồng gia đình Việt Nam, BrainCare luôn luôn nêu cao sứ mệnh của mình “Không trẻ em nào bị bỏ lại phía sau”. Hãy tiếp tục đồng hành với BrainCare để cùng nhau tạo nên những giá trị tuyệt vời, cùng nhau lan tỏa những yêu thương và tinh thần đồng cảm. Chúc các em nhỏ sẽ được phát triển tối đa và toàn diện!
_Yêu thương_

Đánh giá và can thiệp tại BrainCare

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tâm lý, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đánh giá, tham vấn, trị liệu, chẩn đoán uy tín, mang đến lợi ích cho khách hàng. 

BrainCare hướng tới trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực đánh giá sự phát triển của trẻ em tại Việt Nam, làm thay đổi thói quen và nhận thức của người Việt Nam trong việc chú trọng sự phát triển của trẻ và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết. BrainCare “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây”.

Đăng ký tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo