Cha mẹ đã làm test để kiểm tra mức độ phát triển của bé yêu nhà mình chưa?

❓ Liệu bé nhà mình có đang phát triển bình thường không? Liệu tất cả các lĩnh vực như vận động, ngôn ngữ, hành vi,..con bị chậm ở đâu không? Hay bé đang gặp những khó khăn như: Ngôn ngữ chậm, vận động yếu, kĩ năng giao tiếp còn hạn chế,…? 
Để được giải đáp những thắc mắc trên, BrainCare thân gửi cha mẹ bài test online có tên “ASQ3″. Cha mẹ ấn vào link sau:
(Bài test ASQ3 sẽ giúp cha mẹ sàng lọc sự phát triển của con (trong độ tuổi 12 tháng – 66 tháng). Sàng lọc trên 5 lĩnh vực: Vận động thô, vận động tinh, giao tiếp, giải quyết vấn đề, kĩ năng xã hội. Từ đó, cha mẹ phát hiện sớm các dấu hiệu chậm trễ, khác thường của con (nếu có). Từ đó nhanh chóng hỗ trợ, đồng hành và tìm kiếm sự trợ giúp từ chuyên gia sớm nhất có thể. Càng phát hiện sớm, can thiệp sớm cơ hội tiến bộ và hoà nhập của con sẽ tốt hơn rất nhiều so với để muộn. Hành động ngay hôm nay vì sự phát triển của bé yêu!
✅ (Cha mẹ ấn vào đường link trên rồi làm theo các hướng dẫn được gợi ý trong hệ thống!)

Đánh giá và can thiệp tại BrainCare

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tâm lý, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đánh giá, tham vấn, trị liệu, chẩn đoán uy tín, mang đến lợi ích cho khách hàng. 

BrainCare hướng tới trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực đánh giá sự phát triển của trẻ em tại Việt Nam, làm thay đổi thói quen và nhận thức của người Việt Nam trong việc chú trọng sự phát triển của trẻ và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết. BrainCare “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây”.

Đăng ký tư vấn

Contact Me on Zalo