Chị Phan Hồ Điệp – nói gì về CKCare?

Cùng với thời gian con lớn lên, cùng với sự đồng hành nuôi dưỡng và chăm sóc con, có rất nhiều bậc cha mẹ cảm thấy rằng:
  •  Hình như có điều gì đó sai sai?
  • Hình như những biểu hiện này của con không giống như các bạn cùng tuổi?
  • Hoặc hình như, con mình đang bị bỏ lỡ hoặc bị chậm ở 1 lĩnh vực nào đó chăng?
Tất cả những nỗi băn khoăn đấy, nhiều khi cha mẹ cũng không biết thổ lộ cùng ai. Và cứ như vậy, nỗi băn khoăn luôn tồn tại với câu hỏi: Việc mình không can thiệp kịp thời, mình có bỏ lỡ đi cơ hội nào trong sự phát triển của con hay không?
🔔 Thời điểm thích hợp để đánh giá trẻ chậm nói. Tìm hiểu tại đây bạn nhé!

Nói đến đây, chị Phan Hồ Điệp – giảng viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã vui mừng bật mí về người bạn của chị, người bạn của bé Đậu, người bạn đó có thể hỗ trợ cha mẹ giải quyết những băn khoăn trên. Và đến đây, cha mẹ lại yên tâm thêm 1 lần nữa vì chị Điệp đã tin tưởng sử dụng ứng dụng CKCare để đánh giá sự phát triển cho bé Đậu (Khi chị phát hiện thấy con của mình có dấu hiệu đi bằng 5 đầu ngón chân, con rất khó làm quen với đồ vật mới, đồ áo mới, giấc ngủ cũng đến với con vô cùng khó khăn). Biết ơn chị vì ngày hôm nay, chị đã sẵn sàng chia sẻ tới cộng đồng, tới cha mẹ ứng dụng công nghệ CKCare – giúp cha mẹ thấu hiểu con mỗi ngày.

🔔 Trẻ tự kỷ đi nhón nhón chân, có thật vậy?

Đúng như chị nói, CKCare sẽ là người bạn thực sự để giúp cha mẹ được cởi lòng mình, được cảm thấy yên tâm hơn. Một lần nữa, cảm ơn chị Phan Hồ Điệp, cảm ơn những chia sẻ chân thành của chị về CKCare. Chia sẻ của chị là một trong những nguồn cảm hứng, động lực để CKCare phát triển và lan tỏa nhiều hơn nữa tới các bậc cha mẹ.

Và đây là khoảng thời gian dành cho cha mẹ thực hiện bài test trên CKCare để thấu hiểu con – sàng lọc sự phát triển cho con (12 tháng – 66 tháng) cũng như đánh giá tâm lý cho con (6 tuổi – 18 tuổi), quý phụ huynh cùng thực hiện tại đây:
📌 Tìm hiểu chi tiết về ứng dụng công nghệ CKCare: https://youcare.vn/ckcare
_Yêu thương_

Đánh giá và can thiệp tại BrainCare

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tâm lý, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đánh giá, tham vấn, trị liệu, chẩn đoán uy tín, mang đến lợi ích cho khách hàng. 

BrainCare hướng tới trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực đánh giá sự phát triển của trẻ em tại Việt Nam, làm thay đổi thói quen và nhận thức của người Việt Nam trong việc chú trọng sự phát triển của trẻ và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết. BrainCare “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng giây”.

Đăng ký tư vấn

Contact Me on Zalo