Giai đoạn vàng – đánh giá trẻ chậm nói

  1. Chuyên gia cho em hỏi với ạ, con em được 26 tháng rồi, em mới cho cháu đi khám và được chẩn đoán là tự kỷ kèm chậm nói, hiện tại em đang rất hoang mang vì con em có phải được phát hiện muộn quá không ạ? Có phải là con sắp quá giai đoạn vàng để phát triển toàn diện rồi phải không ạ?

(FB: Lyly Nguyễn, HN)

Chuyên gia trả lời:

-> Thời gian lý tưởng để đánh giá chậm nói là CÀNG SỚM CÀNG TỐT

0 -3 tuổi là giai đoạn vàng của sự phát triển của trẻ em, não bộ của trẻ phát triển mạnh nhất, nhanh nhất. Đây cũng là thời mẫn cảm phát triển về mặt ngôn ngữ. Con của chị Lyly 26 tháng, như vậy là chưa quá muộn, chưa qua hẳn giai đoạn vàng, Tuy nhiên cần can thiệp tích cực với phương pháp phù hợp để con có thể phát triển tối đa và tận dụng được giai đoạn vàng này của con.

Tìm hiểu thêm: Thời gian lý tưởng để đánh giá chậm nói cho con. Click tại đây.

Quay lại

Đánh giá và can thiệp tại BrainCare

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tâm lý, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đánh giá, tham vấn, trị liệu, chẩn đoán uy tín, mang đến lợi ích cho khách hàng. 

BrainCare hướng tới trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực đánh giá sự phát triển của trẻ em tại Việt Nam, làm thay đổi thói quen và nhận thức của người Việt Nam trong việc chú trọng sự phát triển của trẻ và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết. BrainCare “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng giây”.

Đăng ký tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo