(Hỗ trợ cha mẹ) Bài test sàng lọc, phát hiện sớm chậm trễ của con

Có phải cha mẹ đang lo lắng về con của mình?

⚠️ Con chậm nói hơn các bạn đồng trang lứa. 2 tuổi rồi nhưng chưa biết gọi mẹ. Không quay lại khi được gọi tên hoặc đi nhón chân…
⚠️ Con quá hiếu động, nghịch ngợm không chịu ngồi yên. Con không kiểm soát được cảm xúc. Lúc nóng giận con la hét, xô xát rồi cào cấu người khác…
⚠️ Cha mẹ hoang mang không biết liệu con mình có đang có dấu hiệu chậm phát triển, tăng động giảm chú ý hay tự kỷ không?
✍️ Các rối loạn phát triển như tăng động, giảm chú ý, tự kỷ… nếu không được phát hiện sớm và có phương pháp can thiệp kịp thời sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng tới tương lai và sự phát triển của con.
  • Hiểu được trăn trở của cha mẹ, Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare đã phát triển ứng dụng CKCare để giúp cha mẹ theo dõi, sàng lọc và đánh giá nhằm phát hiện sớm các vấn đề về rối loạn phát triển như tự kỷ, tăng động giảm chú ý, chậm nói…; ở trẻ em từ 12-66 tháng tuổi.

✅ Chỉ bằng những thao tác đơn giản trên điện thoại, máy tính bảng hoặc laptop, cha mẹ có thể dễ dàng đánh giá, sàng lọc mức độ phát triển của con 1 cách nhanh chóng. Ngay sau khi hoàn thành các bài test, báo cáo kết quả đánh giá sẽ ngay lập tức được gửi về máy cho cha mẹ. Báo cáo kết quả với độ chính xác cao và các gợi ý cần thiết sẽ giúp cha mẹ bớt hoang mang và có phương pháp phù hợp để chăm sóc con.

✅ CKCare là ứng dụng từ trái tim. Trái tim của những người làm cha làm mẹ. Hãy để CKCare giúp cha mẹ thấu hiểu con mỗi ngày, để con có một tương lai tươi sáng, bình an và hạnh phúc hơn.
👉👉👉 𝐒𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 𝐂𝐊𝐂𝐚𝐫𝐞 𝐧𝐠𝐚𝐲 𝐡𝐨̂𝐦 𝐧𝐚𝐲 đ𝐞̂̉ 𝐭𝐡𝐚̂́𝐮 𝐡𝐢𝐞̂̉𝐮 𝐜𝐨𝐧 𝐜𝐡𝐚 𝐦𝐞̣ 𝐧𝐡𝐞́!

Đánh giá và can thiệp tại BrainCare

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tâm lý, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đánh giá, tham vấn, trị liệu, chẩn đoán uy tín, mang đến lợi ích cho khách hàng. 

BrainCare hướng tới trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực đánh giá sự phát triển của trẻ em tại Việt Nam, làm thay đổi thói quen và nhận thức của người Việt Nam trong việc chú trọng sự phát triển của trẻ và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết. BrainCare “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây”.

Đăng ký tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo