Hôm nay cha mẹ đã ghi nhận con chưa?

Hôm nay cha mẹ đã ghi nhận con chưa?

Con của mẹ hôm nay chơi bình tĩnh quá.

Con của bố hôm nay cười nhiều ghê.

Wao, con ăn thật giỏi.

Cảm ơn con có một giấc ngủ thật ngon.

…..
Những câu đơn giản vậy thôi, hãy ghi nhận con cha mẹ nhé! Trẻ Tự kỷ, tăng động hay chậm phát triển,.. mỗi trẻ sẽ có mức độ phát triển, đặc điểm cũng như khả năng tiến bộ khác nhau. Chính vì vậy, cha mẹ ơi! Dù là những tiến bộ nhỏ nhất cũng đừng quên ghi nhận con nhé. Ghi nhận sự tiến bộ của con vừa là kết quả của quá trình đồng hành, can thiệp tích cực vừa là động lực để cha mẹ tiếp tục đồng hành cùng với con.
===
💚💚 BrainCare yêu thương và thân gửi cha mẹ! Bài test online ASQ3giúp cha mẹ đánh giá sự phát triển của con ngay tại nhà (cho bé dưới 66 tháng) trên đầy đủ cả 5 lĩnh vực (vận động tinh, vận động thô, ngôn ngữ, giao tiếp, hành vi): https://ck.youcare.vn/sl/BhP8dz
Yêu thương và thân gửi!

Đánh giá và can thiệp tại BrainCare

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tâm lý, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đánh giá, tham vấn, trị liệu, chẩn đoán uy tín, mang đến lợi ích cho khách hàng. 

BrainCare hướng tới trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực đánh giá sự phát triển của trẻ em tại Việt Nam, làm thay đổi thói quen và nhận thức của người Việt Nam trong việc chú trọng sự phát triển của trẻ và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết. BrainCare “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây”.

Đăng ký tư vấn

Contact Me on Zalo