Mẹ tôi đang trải qua thời kì khó khăn khi có con mắc Tăng động

Mẹ tôi đang trải qua thời kỳ khó khăn trong việc chăm sóc người con (là em gái tôi) mắc Hội chứng tăng động giảm chú ý (ADHD)
====
Từ khi được chuyên gia trong lĩnh vực đánh giá sự phát triển của trẻ chẩn đoán rằng “Con mắc hội chứng tăng động, giảm chú ý”, mẹ tôi đã dành nhiều thời gian nghiên cứu để hiểu rõ hơn về rối loạn này và tìm kiếm cách hỗ trợ cho em gái tôi. Dưới sự hướng dẫn của chuyên gia, mẹ tôi luôn nỗ lực thiết lập lịch trình và quy tắc rõ ràng để hỗ trợ, đồng hành với em tôi. Và mẹ tôi cũng không ngừng tìm kiếm sự hỗ trợ, học hỏi kinh nghiệm từ các hội nhóm cha mẹ có con Tăng động.
Bất kể những thách thức nào mẹ tôi gặp phải, sự kiên nhẫn và lòng tin không bao giờ biến mất. Dẫu có những lúc mệt mỏi và bất lực nhưng mẹ tôi vẫn không từ bỏ và nản lòng. Tất cả vì sự tiến bộ và hòa nhập của đứa con yêu kém may mắn!
=========

6 phương pháp hỗ trợ cha mẹ nhận biết

Không chỉ gia đình kể trên mà rất rất nhiều gia đình có con mắc hội chứng tăng động giảm chú ý (hay bất kì hội chứng, rối loạn nào khác như tự kỷ, chậm nói,…) đều trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Shock – hoang mang – chấp nhận – lo lắng – bất lực – Cố gắng.
✅ Thấu hiểu với nỗi lòng của các bậc phụ huynh đang có con mắc tăng động, giảm chú ý, BrainCare sẽ gửi tới các cha mẹ những video, bài viết bổ ích xoay quanh Hội chứng này. Những nội dung BrainCare cung cấp sẽ giúp cha mẹ nhận diện, phát hiện sớm dấu hiệu liên quan đến Tăng động, giảm chú ý (nếu có) ở con, để từ đó, cha mẹ đưa con đi can thiệp một cách kịp thời nhất. Dưới đây là một trong những video đầu tiên sẽ hỗ trợ tuyệt vời cho cha mẹ: 6 bước hỗ trợ cha mẹ nhận biết các triệu chứng tăng động giảm tập trung ở trẻ em: https://www.youtube.com/watch?v=GPPTELNFx9I
  • Mỗi dấu hiệu có trong video này là mỗi “cảnh báo đỏ” cha mẹ cần hết sức lưu ý quan sát con để không bỏ lỡ bất cứ nguy cơ nào. Cùng dành ra 3 phút để không bỏ lỡ “6 bước hỗ trợ cha mẹ nhận biết các triệu chứng tăng động giảm tập trung ở trẻ em” vô cùng quan trọng, cha mẹ nhé!

Đánh giá và can thiệp tại BrainCare

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tâm lý, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đánh giá, tham vấn, trị liệu, chẩn đoán uy tín, mang đến lợi ích cho khách hàng. 

BrainCare hướng tới trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực đánh giá sự phát triển của trẻ em tại Việt Nam, làm thay đổi thói quen và nhận thức của người Việt Nam trong việc chú trọng sự phát triển của trẻ và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết. BrainCare “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây”.

Đăng ký tư vấn

Contact Me on Zalo