BrainCare đánh giá chuyên sâu sự phát triển của trẻ

braincare-van-luon-nho-ve-gia-dinh-ay
Nhớ lại ngày hôm đó, Thứ Năm, ngày 9/5/2024,
BrainCare xin phép được thủ thỉ một đôi điều với quý phụ huynh và các bạn thân thương,

Đánh giá chuyên sâu sự phát triển cho con

  • Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare vô cùng tự hào và biết ơn! Tự hào và biết ơn vì sự tin tưởng của các gia đình đã dành cho BrainCare. Trải qua nhiều năm hoạt động, BrainCare đã tiếp nhận rất nhiều ca đánh giá trẻ tự kỷ, tăng động giảm chú ý, chậm nói, đánh giá IQ, EQ,… Mỗi trẻ đánh giá tại BrainCare đều có những đặc điểm, khó khăn và đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau (Hà Nội, Bắc Giang, Điện Biên, hay Nghệ An, Hà Tĩnh,…). BrainCare cảm nhận được rất nhiều sự lo lắng và cả niềm hy vọng của các bậc phụ huynh khi đưa con, đưa cháu đi đánh giá. Giẫu có xa xôi, vất vả khi phải lặn lội đường xa, thức khuya dậy sớm nhưng các bậc phụ huynh vẫn luôn nỗ lực, sắp xếp hết khả năng của gia đình để tìm kiếm trung tâm, cơ sở uy tín và đưa con đi đánh giá. BrainCare hiểu rằng, làm cha làm mẹ ai cũng yêu thương và mong muốn con phát triển toàn diện, vậy nên, khi thấy con có những biểu hiện chậm trễ, khác thường, nỗi lo lắng hoang mang là điều vô cùng dễ hiểu. Lúc này đây, các câu hỏi thường trực trong đầu cha mẹ hiện lên như: Con gặp vấn đề gì? Hướng giải quyết như thế nào? Con có thể phát triển bình thường không?... Đến với BrainCare, cha mẹ được giải đáp những thắc mắc ấy, được tư vấn những phương pháp và lộ trình hỗ trợ tốt nhất cho con.

Đánh giá chuyên sâu cho hai bé trong cùng một gia đình

Tìm hiểu đội ngũ chuyên gia BrainCare tại đây
✍️ Tuần qua, BrainCare đã tiếp nhận đánh giá chuyên sâu cho hai bé trong cùng một gia đình đến từ Phú Quốc. Giẫu rằng đã từng tiếp đón hàng trăm ca đánh giá, đội ngũ BrainCare vẫn không khỏi xúc động trước trường hợp trên. Hành trình từ Phú Quốc xa xôi đến Hà Nội không hề dễ dàng. Nhưng bằng sự quyết tâm và tin tưởng, gia đình đã có mặt tại BrainCare để đánh giá cho hai bé. Sau khi được đánh giá bởi chuyên gia BrainCare, cả hai bé đều được chẩn đoán mắc Hội chứng rối loạn phổ tự kỷ. Khuôn mặt mẹ và cha trĩu nặng. Anh chị liên tục đặt ra các câu hỏi và tìm lời khuyên từ chuyên gia. BrainCare hy vọng rằng sự chẩn đoán, tư vấn chi tiết và tâm huyết của đội ngũ chuyên gia sẽ giúp anh chị đồng hành cùng hai bé được hiệu quả nhất. Chia tay BrainCare, ánh mắt người mẹ đã an yên hơn, tuy rằng vẫn còn đôi chút luyến tiếc, bồi hồi. Nếu chị đưa con đi đánh giá sớm hơn, nếu chị biết tới BrainCare sớm hơn, có thể các con của chị đã khác.

Đánh giá chuyên sâu tại BrainCare về sự phát triển của trẻ

✍️ Một lần nữa BrainCare cảm ơn sự tin tưởng của anh chị dành cho Viện. BrainCare sẽ không ngừng nỗ lực, trau dồi, nghiên cứu, để có thể hỗ trợ hiệu quả hơn nữa cho gia đình và các bé. Bất cứ khi nào cần đánh giá tự kỷ, chậm nói, tăng động, giảm chú ý,…cha mẹ đừng quên Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare luôn là địa chỉ uy tín, tin cậy, sẵn sàng đồng hành cùng cha mẹ và bé.
Yêu thương và Biết ơn thật nhiều!

Đánh giá sự phát triển cho trẻ tại BrainCare

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tâm lý, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đánh giá, tham vấn, trị liệu, chẩn đoán uy tín, mang đến lợi ích cho khách hàng. 

BrainCare hướng tới trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực đánh giá sự phát triển của trẻ em tại Việt Nam, làm thay đổi thói quen và nhận thức của người Việt Nam trong việc chú trọng sự phát triển của trẻ và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết. BrainCare “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây”.

Đăng ký tư vấn

Chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe bạn, hãy sẻ chia với chúng tôi nhé!

Contact Me on Zalo