Sàng lọc & Theo dõi

Tài nguyên ASQ-3

Chúng tôi đã xây dựng cho trang web của mình những nguồn tài nguyên khác nhau cho bạn và tổ chức của bạn. Những nguồn tài nguyên này đảm bảo cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích và quan trọng liên quan đến ASQ. Có nhiều nguồn được cung cấp thêm video, bài báo nên việc tìm hiểu về sàng lọc phát triển sẽ dễ dàng hơn.  

Sàng lọc với ASQ: Dễ dàng cho các nhà cung cấp, hấp dẫn cho các bậc cha mẹ

Lắng nghe từ các chuyên gia mầm non cách các công cụ ASQ giúp họ gắn kết gia đình, hỗ trợ phát triển và cải thiện kết quả cho trẻ nhỏ. Bảng câu hỏi về độ tuổi và giai đoạn do cha mẹ hoàn thành (ASQ) là công cụ sàng lọc tình cảm-xã hội và phát triển được sử dụng nhiều nhất cho trẻ em dưới 6 tuổi.

Xem video: Sàng lọc với ASQ.

3 lý do tại sao ASQ hoạt động hiệu quả cho các chương trình thăm nhà

Các chuyên gia đến thăm nhà trẻ mầm non hợp tác với các gia đình để tạo ra một môi trường nuôi dưỡng, lành mạnh, nơi trẻ nhỏ có thể học hỏi và phát triển. Bởi vì một phần quan trọng của sự phát triển lành mạnh là tầm soát thường xuyên, các chương trình thăm khám tại nhà nên sử dụng một công cụ đáng tin cậy như ASQ® cho mọi trẻ nhỏ mà họ làm việc cùng. Xem tại sao ASQ đáp ứng nhu cầu của các chương trình thăm nhà trên khắp đất nước.

Đọc bài báo:

3 lý do tại sao ASQ hoạt động hiệu quả cho các chương trình thăm nhà.

ASQ trực tuyến để giải cứu

Điều hành một chương trình sàng lọc thành công là một hành động cân bằng đòi hỏi thời gian, nguồn lực và rất nhiều sự phối hợp. Nhiều tổ chức làm đúng, nhưng không phải lúc nào cũng dễ dàng. Xem cách ASQ Online có thể nâng cao chương trình sàng lọc của bạn với việc quản lý dữ liệu trực tuyến, hoàn thành bảng câu hỏi điện tử và hơn thế nữa.

Đọc bài báoASQ trực tuyến để giải cứu.

Mẹo và tài nguyên cho sàng lọc ASQ ảo

Các cuộc kiểm tra ASQ ảo đã tăng lên theo cấp số nhân trong cuộc khủng hoảng sức khỏe COVID-19, đưa ra một loạt thách thức, chẳng hạn như nhận bảng câu hỏi cho phụ huynh, tìm cách điều chỉnh tài liệu và xử lý các vấn đề công nghệ. Sau đây, chúng tôi đã đưa ra một số mẹo chính và các tài nguyên hữu ích để giúp cho việc sàng lọc ảo của bạn diễn ra suôn sẻ nhất có thể.

Đọc bài báo: Mẹo và tài nguyên cho sàng lọc ASQ ảo.

Tài nguyên đào tạo miễn phí, ngay trong tầm tay bạn

Khi tìm cách tăng hiệu quả của các chương trình sàng lọc, nhiều nhà quản trị tập trung chú ý vào việc đào tạo nhân viên và phát triển chuyên môn. Nếu chương trình đào tạo ASQ® ngày càng tốt hơn nằm trong danh sách việc cần làm của bạn, thì có rất nhiều tài nguyên bạn có thể truy cập trực tuyến miễn phí trong Cổng thông tin đào tạo ASQ của chúng tôi. Tìm hiểu thêm trong bài viết bản tin này.

Đọc bài báoTài nguyên đào tạo miễn phí, ngay trong tầm tay

Contact Me on Zalo